Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN
Thứ hai, 28/12/2020, 7:2
Lượt đọc: 81

Báo cáo dự án môn Ngữ Văn "Dịch Covid -19 và những thông điệp cuộc sống"

Cuộc sống càng bộn bề những khó khăn, vất vả thì chúng ta càng cần phải trang bị cho mình nhiều giá trị. Những giá trị ấy là sự yêu thương, sự sẻ chia, giúp đỡ, sự đoàn kết, gắn bó giữ người với người và cả ý chí, niềm tin.
Xin chúc mừng tập thể lớp 11B3 và thầy Nguyễn Hà Tiên đã hoàn thành chương trình báo cáo Dự án môn Ngữ Văn: "COVID-19 VÀ NHỮNG THÔNG ĐIỆP CUỘC SỐNG" góp phần truyền tải những giá trị tốt đẹp được rút ra từ đại dịch Covid -19.
Buổi báo cáo diễn ra dưới hình thức là một chương trình triển lãm tranh vẽ, các bài viết ngắn, trưng bày Gel rửa tay diệt khuẩn (do các bạn 11B3 làm ra để gây quỹ thiện nguyện) và kết hợp tọa đàm cùng TS.BS Lê Công Tấn (Giảng viên trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch). Trong chương trình, mọi người được lắng nghe, được chia sẻ và cảm nhận một cách sâu sắc nhất về những thông điệp ý nghĩa từ Covid-19 mà các bạn học sinh lớp 11B3 muốn gửi gắm. 
Hành trình khám phá tri thức của thầy và trò Trường THPT Nguyễn Khuyến thật tuyệt vời khi trên hành trình ấy không chỉ để trau dồi tri thức mà còn là sự vun đắp yêu thương, đoàn kết, niềm tin và khát vọng để cùng chung tay cùng nhau "TRAO ❤ THƯƠNG ĐẨY LÙI COVID" và cũng là làm nên sự thành công của Dự án: "COVID - 19 VÀ NHỮNG THÔNG ĐIỆP CUỘC SỐNG".

 

 

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Quản trị viên

164