Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN
Thứ năm, 1/4/2021, 22:1
Lượt đọc: 104

LỄ TUYÊN DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Sáng thứ hai ngày 29/3/2021. Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức Lễ tuyên dương và khen thưởng Giáo viên - Học sinh có thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2020-2021. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng và nghiêm túc.
Chúc mừng nhà trường đã đạt thêm nhiều thành tích đáng tự hào. Xin được cảm ơn quý thầy cô, các học sinh trong đội tuyển đã ôn luyện chăm chỉ, hết tâm sức của mình. Trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo, dõi sát sao, động viên của Ban giám hiệu, sự quan tâm và hỗ trợ của phụ huynh và xã hội.
Hình ảnh được thực hiện bởi:
Câu lạc bộ truyền thông UP.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về ‎1 người, đang đứng và ‎văn bản cho biết '‎hu l' THANH TÍCH CAO ỎI CẤP THÀNH PHỐ -2021 03 năm 2021 Jש 'SP‎'‎‎

Tác giả: Quản trị viên