Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN
Thứ tư, 23/10/2019, 0:0
Lượt đọc: 531

Giới thiệu Câu lạc bộ Truyền thông UP- NK's MEDIA CLUB

Vài nét về mục đích thành lập, mục tiêu, lợi ích khi tham gia và hoạt động nổi bật của câu lạc bộ UP- NK's MEDIA CLUB.

  • Câu lạc bộ được thành lập với mục đích xây dựng sân chơi mới mẻ cho học sinh yêu thích và muốn theo đuổi ngành Truyền thông, Báo chí, Marketing, Nhiếp ảnh, Thiết kế trong tượng lai, qua đó giúp học sinh hình dung cụ thể về định hướng sau THPT.
  • Lợi ích Học sinh được tiếp xúc với Ban cố vấn là các cựu học sinh theo học ngành Truyền thông- Marketing, có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật nói chung. Được trải nghiệm với đa dạng các vị trí như Viết nội dung, Thiết kế, Quay phim, Chụp ảnh, Quản lý nhân sự, Chỉnh sửa video, Marketing,... trong câu lạc bộ. Thành viên có cơ hội thực hiện các dự án vừa và nhỏ của câu lạc bộ, có cơ hội tác nghiệp quảng bá cho các sự kiện của Đoàn trường. Thông qua quá trình hoạt động, nâng cao được kĩ năng giao tiếp, sự tự tin, tính kiên trì và trải nghiệm ngành Truyền thông - Marketing trong khuôn khổ THPT.

 

  • Mục tiêu: Nỗ lực xây dựng facebook page UP- NK’s MEDIA CLUB để quảng bá hình ảnh của học sinh/ nhà trường đến với đông đảo phụ huynh/ học sinh. Trong tương lai, câu lạc bộ có mục tiêu mở rộng độ phủ sóng ở đa dạng kênh truyền thông: website trường, Instagram, Youtube, sự kiện offline,...
  •  Hoạt động nổi bật:

Facebook page cán mốc 3000 lượt Thích sau 10 tháng ra mắt.

  Trong vòng 10 tháng, ra mắt 6 series vừa và nhỏ, gần 20 bộ ảnh và gần 100 bài viết đa dạng chủ đề.

  Cộng tác cùng Đoàn trường với vai trò Ban truyền thông trong nhiều sự kiện lớn như Chiến dịch Hoa Phượng đỏ và Trại Xuân.

 

// BẤM THEO DÕI UP- NK's MEDIA CLUB TẠI facebook.com/UP.NKmediaclub/ //

 Một số hình ảnh nổi bật của UP:

 

// BẤM THEO DÕI UP- NK's MEDIA CLUB TẠI facebook.com/UP.NKmediaclub/ //

 

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88