Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN
Thứ sáu, 12/7/2019, 0:0
Lượt đọc: 2385

Vài nét về THPT Nguyễn Khuyến

Trường THPT NGUYỄN KHUYẾN toạ lạc tại địa chỉ 50 Thành Thái, Q10, trước đó tên là Lê Minh Xuân được thành lập vào năm 1978. Nổi tiếng tham gia tích cực các hoạt động TDTT và đã đạt được nhiều thành tích, đặc biệt là đua thuyền. Khi nhắc đến trường THPT NGUYỄN KHUYẾN người ta nhớ ngay tới đội ngũ giáo viên tận tình với học sinh, giáo án và phương pháp giảng dạy hay, dễ hiểu, phát triển tư duy cho học sinh. Đó là một điểm cộng vô cùng lớn giúp cho trường luôn nằm trong "top" chất lượng đầu ra. Phong trào văn nghệ và các hoạt động ngoại khóa luôn xen kẽ với việc học như trại truyền thống, trại chào mừng học sinh lớp 10, trại xuân,... với sự tổ chức và xây dựng quy mô sự kiện rất “máu lửa” và “bá cháy” của ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN.

 

Bên trong khuôn viên trường THPT NGUYỄN KHUYẾN gồm hai khu đó là khu A và khu B. Khu A gồm 4 tầng lầu, đây cũng là nơi tập trung chính các hoạt động và sinh hoạt của trường. Khu B thì có cả một khoảng sân để chơi bóng rổ và chơi đá banh, có cả canteen và phòng vệ sinh, các môn tự nhiên như Lý Sinh Hoá thì mỗi học kỳ các bạn sẽ có các tiết thực hành thí nghiệm ở đây. NGUYỄN KHUYẾN còn sở hữu cho mình một khoảng sân với những cây xanh um tùm mát mẻ để học sinh có thể ngồi ghế đá trò chuyện, thủ thỉ cho nhau nghe những câu chuyện của một thời thanh xuân vườn trường có bạn có bè, và có cả bóng dáng của người thầy người cô tận tâm, chú đáo. 

Với sức hút đặc biệt này, NGUYỄN KHUYẾN đã và đang nằm trong lòng rất nhiều thế hệ học sinh. Vậy thế hệ học sinh tiếp theo - bạn đã sẵn sàng đến với Nguyễn Khuyến chưa?

 

ĐĂNG THẢO

(Theo UP - NK's MEDIA CLUB)

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88